Home >> Tiki >> Thư bán hàng đỉnh cao – Sách gối đầu của dân marketing

Thư bán hàng đỉnh cao – Sách gối đầu của dân marketing

Thư bán hàng đỉnh cao – Sách gối đầu của dân marketing
5 (100%) 4 votes

Thư bán hàng đỉnh cao là tên một cuốn sách về marketing online. Đây là một cuốn sách được nhiều người yêu thích, bởi những kiến thức to lớn mà nó mang lại. Chi tiết sách >>

Thư bán hàng đỉnh cao

Giới thiệu về sách Thư bán hàng đỉnh cao

Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1990, “Thư Bán Hàng Đỉnh Cao” đã được hàng chục ngàn độc giả thuộc rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau yêu thích. Đây là quyển sách hướng dẫn chi tiết và giúp truyền cảm hứng để mọi người tạo ra được những “thư bán hàng đỉnh cao”.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Sức mạnh là của bạn

Phần 1: Trước khi bắt đầu viết

Phần 2: Quy trình của Kennedy

Phần 3: Công cụ bán hàng đa năng nhất

Phần 4: Nguồn hỗ trợ

Nhận định về Thư bán hàng đỉnh cao

“Tôi là giám đốc marketing đã gần 10 năm. Tôi cũng biết kha khá kiến thức về ngành này. Những chiến dịch quảng bá của tôi đem lại kết quả tốt, ông chủ và khách hàng đều rất quý trọng tôi. Nhưng tôi không biết rằng mình vẫn còn thiếu sót quá nhiều thứ! Chính những cuốn sách của Dan S. Kennedy đã giúp tôi ngộ ra được rất nhiều điều.”

(Bridget Campbell – Giám đốc Marketing, Idaho)

“Tôi đã tạo ra được một chiến dịch bán hàng qua thư của riêng mình bằng những chỉ dẫn trong quyển sách của ông. Chiến dịch ấy đã giúp công việc của tôi phát triển đáng kinh ngạc, đến mức giờ đây tôi không còn cần phải thực hiện bất kì một hoạt động marketing nào nữa. Vấn đề hiện nay của tôi chỉ làm thế nào để quản lý hết tất cả những khách hàng của mình!”

(Harry Williams – Luật sư)

Xem chi tiết về cuốn sách Thư bán hàng đỉnh cao >>

loading...

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận!

Thông báo
avatar
wpDiscuz
Đang tải ...